Ninja World War – Trò Chơi Hành Động Đang Gây Bão Thị Trường

Ninja World War - game chơi của thế hệ mới đang nổi rầm rộ
Rate this post

Ninja World War là một game chơi hành động mới trong làng game chơi trực tuyến. Trò chơi này sử dụng những hình ảnh nhân vật chibi trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Naruto”. Chính vì thế mà nó nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều game thủ trực tuyến. Hãy cùng Five88 khám phá những nét đặc sắc thu hút game thủ của trò chơi trong bài viết sau.

Vài nét tổng quan về game chơi Ninja World War

Ninja World War - game chơi của thế hệ mới đang nổi rầm rộ
Ninja World War – game chơi của thế hệ mới đang nổi rầm rộ

Tuyến nhân vật phác họa dựa theo bộ manga nổi tiếng Naruto khiến cho Ninja World War được chú ý. Trò chơi này lấy bối cảnh ở một thế giới mà nơi đó chỉ có Ninja sinh sống. Người chơi có thể thi triển các loại phép thuật và công phu để chiến đấu. Những điểm mới lạ này đã tạo nên một trò chơi gây bão trên mọi diễn đàn những ngày qua.

Ninja World War hay còn được biết đến với tên gọi tiếng việt là Lục Đạo Truyền Kỳ. Đây là một trò chơi thuộc thể loại hành động, đấu trí trong thể giới ảo. Người chơi sẽ đóng vai các nhân vật và đi thực hiện nhiệm vụ cá nhân của mình. Trò chơi này có khá nhiều tuyến nhân vật hoạt động với những hình thức khác nhau.

Cụ thể thì Lục Đạo Truyền Kỳ sẽ được phân thành 3 lớp nhân vật. Lớp nhân vật đầu tiên đó là nhân vật Lôi Ảnh – Sát Thủ Bóng Đêm. Lớp nhân vật thứ 2 đó là Thủy Ảnh – Âm Dương Sử. Lớp nhân vật cuối cùng đó là Hỏa Ảnh – Đấu Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những mục tiêu, nhiệm vụ, sở hữu kỹ năng và sức mạnh khác nhau.

Lục Đạo Truyền Kỳ cũng sở hữu nhiều tính năng mới mẻ tạo sự hứng thú cho game thủ. Người chơi vẫn được nhận quà tặng đăng nhập hàng ngày như các game chơi khác. Đồng thời, những game thủ có thành tích tốt cũng sẽ được vinh danh và tặng thưởng tri ân.

Hệ thống nhân vật được thiết lập trong Ninja World War

Như đã chia sẻ thì trong Ninja World War, nhân vật sẽ được chia thành 3 lớp. Tuy nhiên, các nhân vật này sẽ có tổng cộng là 4 cấp độ. Ở cấp độ cao hơn thì nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, các kỹ năng và phần thưởng thì sẽ cao hơn rất nhiều so với cấp độ thấp.

Nhân vật Lôi Ảnh sẽ có kỹ năng nhiên về tốc độ di chuyển và đặc biệt là buổi tối. Càng lên level cao thì lớp nhân vật này càng có skill di chuyển thần tốc, thân thủ linh hoạt. Tuyến nhân vật này có khả năng đoạt mạng đối thủ chỉ trong tích tắc mà không hay biết gì.

Lớp nhân vật Thủy Ảnh được thiết lập với khả năng thiên về cân bằng lục đạo. Họ có thể sử dụng năng lực bản thân để xoay chuyển 2 giới âm dương. Tuyến nhân vật này sở hữu sức mạnh phép thuật lớn nhất trong 3 tuyến. Do đó mà những chiêu thức của tuyến nhân vật này đều là chiêu thức chí mạng.

Còn lớp nhân vật Hỏa Ảnh thì sẽ thiên về sức mạnh thể lực. Dù vũ khí có sức nặng thế nào, Hỏa Ảnh vẫn có thể nhẹ nhàng sử dụng và tung chiêu. Các lớp nhân vật sẽ được phân thành 4 cấp độ lần lượt là S, A, B và C. Sau đây, Five88 sẽ chia sẻ chi tiết từng thuộc tính của các nhân vật.

Nhân vật Ninja World War ở cấp độ S

Các cấp độ nhân vật được phân chia trong Lục Đạo Truyền Kỳ
Các cấp độ nhân vật được phân chia trong Lục Đạo Truyền Kỳ

Những nhân vật ở cấp độ S là nhân vật có sức mạnh cực đại. Họ sở hữu những kỹ năng đặc biệt và sử dụng nhuần nhuyễn mọi loại vũ khí. Đồng thời, tuyến nhân vật này cũng sở hữu sức mạnh thể xác phi thường. Những người chơi sở hữu nhân vật cấp độ S thường hoàn thành nhiệm vụ khá dễ dàng.

Nhân vật Ninja World War thuộc cấp độ A

Tuyến nhân vật thuộc cấp độ A là tuyến nhân vật duy nhất có thể đối đầu với tuyến S. Nhưng, nếu so về thể lực cũng như kỹ năng thì level A vẫn thấp hơn level S một chút. Do đó, để nắm chắc phần thắng thì tuyến nhân vật này cần sở hữu nhiều vũ khí. Đặc biệt là những vũ khí hiếm và nâng cấp các kỹ năng khác.

Nhân vật Lục Đạo Truyền Kỳ ở level B

Những nhân vật ở cấp độ B thường là những nhân vật trung bình. Họ có thể sử dụng được những vũ khí thuộc tầm trung. Kỹ năng chưa thành thục, thao tác chưa nhanh và kỹ năng chiến đấu khá ổn. Tuyến nhân vật này thường lựa chọn các trận đấu đơn lẻ để dễ dàng thăng cấp. 

Tuy nhiên, nhân vật tuyến B không nên đối đầu với những nhân vật thuộc tuyến A và S. Bởi vì khi kỹ năng chưa đủ thì chắc chắn họ sẽ nhận thất bại. Từ đó, thành tích sẽ tụt hạng rất nhanh.

Xem thêm: Ninja World War APK – Tận Hưởng Thế Giới Ninja Siêu Hấp Dẫn

Nhân vật Ninja World War thuộc cấp độ C

Hệ thống nhân vật tuyến C của trò chơi Lục Đạo Truyền Kỳ
Hệ thống nhân vật tuyến C của trò chơi Lục Đạo Truyền Kỳ

Đây là tuyến nhân vật yếu nhất trong trò chơi Ninja World War. Người chơi khi tham gia chơi game thì sẽ xuất phát ở cấp độ này. Tuyến nhân vật cấp độ C thường được sử dụng để huấn luyện nâng cấp. Nhân vật ở cấp độ này thường được giao nhiệm vụ khá nhẹ nhàng. Các đối thủ của nhân vật level cũng sẽ tương đồng về kỹ năng và sức mạnh.

Hệ thống nhiệm vụ và sự kiện của game chơi Ninja World War

Hệ thống nhiệm vụ và sự kiện của Lục Đạo Truyền Kỳ thì khá là phong phú. Trong hệ thống nhiệm vụ thì sẽ được phân thành nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Thông thường, nhiệm vụ chính sẽ giúp quá trình thăng cấp của game thủ diễn ra nhanh hơn. Còn nhiệm vụ phụ sẽ giúp anh em tích lũy kinh nghiệm, thu thập tài nguyên, nhận thưởng hệ thống.

Còn hệ thống sự kiện sẽ thông báo đến player các hoạt động, trận đấu diễn ra. Đây cũng là nơi để vinh danh những game thủ có thành tích cao trong tuần, trong tháng. Sau đây là chi tiết về hệ thống chính và phụ có trong Lục Đạo Truyền Kỳ.

Hệ thống nhiệm vụ chính trong Ninja World War

Những nhiệm vụ sẽ được phân chia theo từng cấp bậc của nhân vật. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ thì sẽ được cộng điểm để thăng cấp. Ngược lại, nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ bị hạ điểm tích lũy,

Hệ thống nhiệm vụ phụ trong Lục Đạo Truyền Kỳ

Các hệ thống nhiệm vụ và sự kiện của trò chơi
Các hệ thống nhiệm vụ và sự kiện của trò chơi

Từ những nhiệm vụ phụ này, game thủ có thể thu nhặt thêm các vũ khí và tài nguyên. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ đưa ra giá trị thưởng phù hợp thì game thủ hoàn thành nhiệm vụ.

Những chia sẻ trên cũng đã khép lại nội dung bài viết hôm nay của Five88. Trong bài viết trên, Five88 đã chia sẽ chi tiết về các nhân vật có trong Ninja World War. Đây là một trò chơi mới nổi nhưng rất có tiềm năng phát triển. Hy vọng rằng người chơi sẽ có những trải nghiệm vui vẻ với Lục Đạo Truyền Kỳ.

You cannot copy content of this page